5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด

Posted on กันยายน 10, 2020ปิดความเห็น บน 5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด

สายคอซีรีย์เกาหลีเชิญทางนี้เลยค่ะ 5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 มีซีรีย์เกาหลีมากมายให้เลือกดู ใคร ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี วันนี้เราได้จัดอันดับซีรีย์เกาหลีน่าดูในปี 2020 ไว้ให้คุณแล้วที่นี้ มาอัพเดทกันเถอะค่ะ ว่าซีรีย์ที่พลาดไม่ได้เลย มีเรื่องใดกันบ้าง

5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด

1. It’s Okay To Not Be Okay

เรื่องนี้เป็นเรื่องรักโรแมนติก ที่เกิดขึ้นระหว่าง มุนคังแท (คิมซูฮยอน) กับ โกมุนยอง (ซอเยจี) ที่ทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรในเมื่อนางเอกโกมุนยอง (ซอเยจี) นักเขียนวรรณกรรมเยาวชนชื่อดัง ที่มีนิสัยเห็ฯแก่ตัว ทั้งเย่อยิ่งและหยาบคาย ด้วยเหตุนี้เขาจึงเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยรู้สึกรู้สากับเรื่องความรัก

ซึ่งมีความแตกต่างจากพระเอก มุนคังแท (คิมซูฮยอน) เป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมด้วยสารพัดคุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาอันหล่อเหลา รูปร่างที่ดึงดูด ความเฉลียวฉลาด ความสามารถในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เรื่องราวของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร พระเอกอย่าง มุนคังแท (คิมซูฮยอน) จะสามารถทำให้ โกมุนยอง (ซอเยจี) กล้าเปิดใจมีความรักกับเข้าได้ไหม ต้องลองติดตามชมกันดูนะคะ

5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด

2. Backstreet Rookie

เรื่องนี้เป็นเรื่องรักโรแมนติก และยังตลกอีกด้วย ใคร ๆ ที่กำลังมองหาซีรีย์ที่โรแมทติกคอมมาดี้เราขอแนะนำหนังเรื่องนี้กันเลยค่ะ โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อชเวแดฮยอน (จีชางอุค) เดินโซซัดโซเซกลับบ้าน หลังจากที่เขาเพิ่งเลิกกับแฟนไปหมาด ๆ ระหว่างที่เดินทางกลับบ้าน ชเวแดฮยอน (จีชางอุค) ก็ได้พบกับกลุ่มเด็กนักเรียนหญิง 3 คน หนึ่งในนั้นก็คือ จองเซ็ทบยอล (คิมยูจอง) เธอเป็นเด็กมีปัญหา วินาทีแรกนั้นเธอรู้สึกหลงใหลเขาเพราะน่ารักของผู้ชายคนนี้ แต่เธคนนี้กับเดินไปบอกให้ชเวแดฮยอน (จีชางอุค) นั้นให้ซื้อบุหรี่ให้เธอเอง ถือเป็นการเจอกันครั้งแรกที่ม่ค่อยดีนัก 

4 ปีต่อมา ชเวแดฮยอน (จีชางอุค) ในวัย 29 ปี ที่ล้มเหลวจากการทำงานนบริษัท หลังจากนั้นเขากได้มาเปดร้านสะวกซื้อเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง และจองเซ็ทบยอล (คิมยูจอง) หญิงสาวในวัย 25 ปี เธอไม่ใช่เด็กมัธยมอีกแล้วเธอกลายเป็นสาวมหาลัยสวยสะพรั่ง จะเป็นอย่างไรเมื่อจองเซ็ทบยอล (คิมยูจอง) ได้มาสมัครเป็นพนังงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อของชเวแดฮยอน (จีชางอุค) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกันนะคะ

3. Flower of Evil

3. Flower of Evil

เรื่องนี้เป็นที่มีหลากหลายอารมณ์เป็นลึกลับ ระทึกขวัญ เมโลดราม่า เรื่องราวของซีรีย์เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เมื่อวันหนึ่งภรรยา ชาจีวอน (รับบทโดยม มุนแชโวน) ที่แต่งงานกับสามี แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) ของเธอมา 14 ปี แล้วมีลูกดวยกัน 1 คน โดยที่ชาจีวอนกำลังพยายามแกะรอยหาความจริงในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องคดีหนึ่ง

และได้บังเอิญล่วงรู้ถึงการหลอกลวงของสามีที่หลอกเธอมาตลอด จึงพยายามไล่ตามอดีตของแบคฮีซอง จะเป็นอย่างไรถ้าหากสามีที่รักมาตลอด 14 ปี ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง แค่ฟังเรื่องย่อก็รู้สึกอยากติดตามแล้วสิ  เรื่องราวจะจบลงอย่างไรแบคฮีซองจะใช่ฆาตกรต่อเนื่องรึป่าว ต้องติดตามชมนะคะ

4. Alice

4. Alice

เรื่องนี้เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนซาซีข้ามเวลา เป็นเรื่องราวของพระเอกอย่างพัคจินคยอม (รับบทโดย จูวอน) นักสืบหนุ่มที่ไร้อารมณ์ ที่พยายามจะไขคดีลึกลับ เขาเป็นคนแรกที่ค้นพบนักท่องกาลเวลาที่มาจากอนาคต ผ่านอุปกรณ์ที่เรียกว่า Alice เขาจึงได้กลับไปพบกับ ยุนแทยี (รับบทโดย คิมฮีซอน) หญิงสาวคนนึงที่เสียชีวิตไปแล้วหลายปี เธอคือนักฟิสิกส์อัจฉริยะและเธอเป็นถือกุญแจสำคัญของการเดินทางข้ามเวลาอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อพัคจินคยอมจะไขความลับครั้งนี้ได้ไหม ต้องลองไปติดตามชมกันดูนะคะ

5. Memorials
5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด

5. Memorials

เรื่องนี้เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวของกูเซรา (รับบทโดย นานะ) หญิงสาวชนชั้นล่างที่ไม่ได้รับการศึกษา แต่เธอรักความยุติธรรม โดยมีฉายาว่า ‘ราชินีแห่งการร้องเรียน’ เพราะเธอมักจะง่วนอยู่กับการยื่นเอกสารร้องเรียนเรื่องต่างๆ ที่ไม่เป็นธรรม กูเซรามีปัญหาด้านการเงิน เธอจึงทำทุกอาชีพที่หาเงินได้ วันหนึ่งเธอได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของตัวแทนเขตเป็นระยะเวลา 1 ปี

และได้พบกับ ซอกงมยอง (รับบทโดย พัคซองฮุน) ข้าราชการหนุ่มระดับ 5 แห่งสำนักงานเขตท้องถิ่น ที่หน้าตาดี ตรงไปตรงมา แต่เย็นชา เข้าถึงยาก และชอบทำตามกฎเป๊ะ ๆ ทำให้ไม่ค่อยมีใครชอบเขา แต่หลังจากเจอกับกูเซรา ชีวิตอันแสนน่าเบื่อของเขาก็เปลี่ยนไป และทั้งสองก็ได้ร่วมมือกันเอาผิดนักการเมืองที่ฉ้อโกง เรื่องราวเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร เขาทั้งสองจะช่วยกันทวงความยุติธรรมได้ไหมก็ลองติดตามชมกันได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ วันนี้ที่เราได้นำเอาซีรีย์ทั้ง 5 เรื่องมาให้ลองอ่านย่อ ๆ กันดูแล้ว คอเกาหลีหามพลาดชมเลยนะคะ  เพราะแต่ละเรื่องล้วนมีเรื่องราวให้น่าติดตาม วันนี้ได้เรานำซีรีย์มาให้ชมครบทุกรสชาติ หลากอารมณ์ ทั้งคอมมาดี้ โรแมนติก ระลึกขวัญ ลึกลับหาค้นหา ห้ามพลาดกันนะคะ

กลับหน้าหลัก

ปิดความเห็น บน 5 ซีรีย์เกาหลี ปี 2020 ที่คุณต้องห้ามพลาด